Bjór og matur námskeið á Sæta Svíninu

Um viðburðinn

Bjór&matur – námskeið

Sæta svínið – Gastropub er með skemmtilegt námskeið í bjór og matar pörun sem eru tilvalin fyrir bæði einstaklinga og vina- eða starfsmannahópa.

Smakkaðir eru 11 tegundir af sérvöldum bjór með 11 mismunandi smáréttum og farið verður yfir galdurinn að para saman bjór og mat.

Um námskeiðin sér sælkerinn og bjórgúrúinn Sveinn Waage. Sveinn hefur kennt við Bjórskólann frá stofnun hans 2009 og er einlægur áhugamaður um pörun á mat og bjór enda eru að hans sögn, „möguleikarnir óendanlegir, útkoman oft óvænt og frábær.“

Hann mun leiða námskeiðið með sína alkunnu glettni og gleði í forgrunni.
Þetta verður ekki bara ljúffengt og spennandi, heldur líka skemmtilegt.

Meðal rétta sem eru smakkaðir:

OFNBAKAÐUR HUMAR með hvítlaukssmjöri
FLATKÖKUR MEISTARANS léttgrafin bleikja með rjómaosti
HROSSA "CARPACCIO"með döðlum, rucola-mayo og parmesan
BEIKONVAFÐAR DÖÐLUR með chili-hunangssósu
GRILLAÐUR BORGARI, úr sérvaldri rumbsteik með bjór "brioche“ brauði
RIB EYE STEIK„dry aged” í 30 daga með bearnaise froðu
SÚKKULAÐIKAKA "NEMISIS" bökuð á 90°C

Námskeiðin eru haldin á fimmtudögum  klukkan 16.00 og standa í c.a. tvo og hálfan tíma.

Námskeiðið kostar 6.990 kr. á mann. Aldurstakmark er 20 ár.

Allar nánari upplýsingar eru veittar í síma 555-2900.